ซูโจว Zhongyue รถไฟวัสดุ จำกัด

                      ที่ไหนมีทางรถไฟเรามี!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

อย่างดี สกรูนอนหลับรถไฟ สำหรับการขาย
หลังจากเปรียบเทียบจำนวนระบบรางรถไฟแล้วพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ZY ดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เลือก ZY ถูกต้อง

—— จิม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ร่วมมือกับซูโจว Zhongyue เรามีความพึงพอใจมากไม่เพียง แต่ผลิตภัณฑ์ของพวกเขา แต่บริการของพวกเขาทั้งหมดดีมาก

—— ช่องเสียบ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Suzhou Zhongyue Railway Material Co.,Ltd.

1
Suzhou Zhongyue Railway  Material Co.,Ltd.
โรงงาน Zhongyue

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ZY
ไม่มีพนักงาน : 50~150
ยอดขายประจำปี : 100,000,000-200,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
Location: Shanghai, China
อะไหล่มาตรฐาน


เราจัดหาตัวยึดรางรถไฟมาตรฐานเช่นคลิปยืดหยุ่นสลักเกลียวรางจานปลารางรถไฟยึดเหนี่ยวสกรูหมุดสกรูเข็มหมุดพลาสติกรองพื้นเครื่องซักผ้าฉนวนกันความร้อนไนลอนและชุดเบรคหัวรถจักร

อะไหล่ที่กำหนดเอง


เราสามารถเสนอตัวอย่างให้กับลูกค้าได้ฟรี เพื่อให้แน่ใจว่ามีการยึดทั้งหมดที่ผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเราจะทำตัวอย่างตามแบบการออกแบบที่ได้รับการยืนยันจากลูกค้าของเราก่อนการผลิตเป็นจำนวนมาก

ควบคุมคุณภาพ


เนื่องจากเราใส่คุณภาพของผลิตภัณฑ์และลูกค้าของเราเป็นอันดับแรกการจัดการการควบคุมคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญที่ ZY เราได้รับใบรับรอง ISO9001-2008 และได้รับใบอนุญาตผลิตผลิตภัณฑ์รถไฟของเราจากกระทรวงรถไฟของประเทศจีน กระบวนการผลิตของเราคือสถานะของศิลปะศูนย์ศูนย์การประมวลผลขั้นสูงสองสายการผลิตสำหรับคลิปรถไฟสายการรักษาความร้อนและ 20 สายการผลิตสำหรับรัดรถไฟ นอกจากนี้เรายังมีอุปกรณ์ตรวจสอบครบถ้วน

รับประกัน


การผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและการให้บริการลูกค้าที่เหนือกว่าเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ที่ ZY ดังนั้นเราจึงยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ของเราสอดคล้องกับข้อกำหนดที่ได้ตกลงไว้โดยผู้ซื้อ นอกจากนี้เรายังมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากข้อบกพร่องในการผลิตเป็นระยะเวลาสามปีนับจากวันที่ได้รับ ภายในระยะเวลาการรับประกันผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ไม่สอดคล้องกับข้อกำหนดของผู้ซื้อหรือพบว่ามีข้อบกพร่องในการผลิตจะถูกแทนที่ภายใน 60 วันหลังจากได้รับการแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้ซื้อเกี่ยวกับปัญหา ผลิตภัณฑ์ยึดรางทั้งหมดของเรามีการรับประกันนานกว่าสามปี

ที่มุ่งเน้นลูกค้า


ที่ ZY เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ราคาที่สามารถแข่งขันได้มากที่สุดแก่ลูกค้าต่างชาติของเรา นั่นคือเหตุผลที่ ZY มีความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับโรงงานเหล็กที่ใหญ่ที่สุดของประเทศทำให้เราได้รับราคาวัสดุที่ต่ำที่สุด ทีมเทคนิคของ ZY พบว่าเทคนิคการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้แน่ใจว่าต้นทุนการผลิตมีการควบคุมในทุกระดับ เพื่อควบคุมค่าแรงเรามองหาหนทางในการปรับปรุงประสิทธิภาพของพนักงานและใช้จุดแข็งของตนได้ดีที่สุด

รองรับอุตสาหกรรมรถไฟทั่วโลก


การทำงานด้วยจิตวิญญาณแห่งความอุตสาหะและการแสวงหาความเป็นเลิศและด้วยเป้าหมายในการจัดหาวัสดุทางรถไฟชั้นหนึ่งไปทั่วโลกเราที่ ZY ต้องการเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ยึดรางรถไฟที่เชื่อถือได้ของคุณ เราหวังว่าจะสร้างอนาคตอันสดใสให้กับคุณ!

เราสามารถเสนอตัวอย่างฟรีให้กับลูกค้าของเรา ก่อนการผลิตเป็นกลุ่มเราจะจัดทำตัวอย่างผลิตภัณฑ์ตามแบบการออกแบบที่ได้รับการยืนยันจากลูกค้าของเราเพื่อให้แน่ใจว่ารัดทางรถไฟของเราสามารถผลิตได้ตามความต้องการของลูกค้า

ผลิตภัณฑ์ยึดรางทั้งหมดของเรามีการรับประกันนานกว่าสามปี

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Zhongyue Railway Material Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss.

โทร: 86-0512-36910978

แฟกซ์: 86-0512-36910988

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)