ซูโจว Zhongyue รถไฟวัสดุ จำกัด

                      ที่ไหนมีทางรถไฟเรามี!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Suzhou Zhongyue Railway Material Co.,Ltd.

อย่างดี สกรูนอนหลับรถไฟ สำหรับการขาย
หลังจากเปรียบเทียบจำนวนระบบรางรถไฟแล้วพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ZY ดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เลือก ZY ถูกต้อง

—— จิม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ร่วมมือกับซูโจว Zhongyue เรามีความพึงพอใจมากไม่เพียง แต่ผลิตภัณฑ์ของพวกเขา แต่บริการของพวกเขาทั้งหมดดีมาก

—— ช่องเสียบ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Suzhou Zhongyue Railway Material Co.,Ltd.

1
Suzhou Zhongyue Railway  Material Co.,Ltd.
โรงงาน Zhongyue

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ZY
ไม่มีพนักงาน : 50~150
ยอดขายประจำปี : 100,000,000-200,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
Location: Shanghai, China
ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ตั้งอยู่ที่ No.199 Huanlou Road เขตพัฒนาเมืองคุนซานเราซูโจว Zhongyue รถไฟวัสดุ Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตชั้นนำและมีชื่อเสียงของรัดรถไฟที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในประเทศจีน


เราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2008 เรามีชุดอุปกรณ์ตรวจสอบที่สมบูรณ์เพื่อควบคุมคุณภาพของแต่ละขั้นตอนการผลิตอย่างเข้มงวดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดถึงมาตรฐานสากลและความต้องการของลูกค้า


ทีมงานของ ZY ประกอบด้วยวิศวกรมืออาชีพอาวุโสช่างมืออาชีพและกลุ่มพนักงานปฏิบัติการที่มีประสบการณ์สูงนี่คือการรับประกันที่แข็งแกร่งของคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรา เรามีทีมงาน R&D ของเราทีมบริการหลังการขายและทีมงานรับประกันคุณภาพพร้อมเทคโนโลยีและการจัดการที่ล้ำหน้าที่สุด


ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบที่ครอบคลุมทีมผู้บริหารที่ยอดเยี่ยมและกำลังการผลิตที่มีประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปทั่วโลก หลังจากการตรวจสอบหลายครั้งโดย BV, SGS, ABS ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับอย่างดีจากลูกค้าของเรา เราเป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณสมบัติของรถไฟคาซัคสถาน, ประเทศไทยรถไฟ, รถไฟแซมเบีย, รถไฟอินโดนีเซีย, มาเลเซียรถไฟ, สวีเดนรถไฟ, รถไฟนิวซีแลนด์, อเมริกันรถไฟ, แคนาดารถไฟ ฯลฯ , จัดหาวัสดุรถไฟทุกชนิดให้กับพวกเขาเป็นเวลาหลายปี


เราไม่เพียง แต่สามารถผลิตตามมาตรฐานสากลภาพวาดและตัวอย่างของลูกค้า แต่ยังสามารถให้ข้อเสนอการออกแบบโดยแผนก R & D มาตรฐานสูงของเราเอง


ด้วยหลักการของคุณภาพแรกและลูกค้าแรก ZY Rail สนุกกับความนิยมจำนวนมากและชื่อเสียงสูงที่บ้านและต่างประเทศในขณะที่มีลูกค้าจำนวนมากทั่วโลก ด้วยความแข็งแกร่งที่ทรงพลังและวิสัยทัศน์ที่กว้างขวางรถไฟ ZY กำลังก้าวไปสู่ความเป็นสากลขององค์กรต่างๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Zhongyue Railway Material Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss.

โทร: 86-0512-36910978

แฟกซ์: 86-0512-36910988

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)