ซูโจว Zhongyue รถไฟวัสดุ จำกัด

                      ที่ไหนมีทางรถไฟเรามี!

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์คลิปรถไฟ

การสร้างทางรถไฟ Boltable รถไฟคลิปการปิดกั้นด้วยตนเองความแข็งแรงสูง

อย่างดี สกรูนอนหลับรถไฟ สำหรับการขาย
หลังจากเปรียบเทียบจำนวนระบบรางรถไฟแล้วพบว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ZY ดีกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เลือก ZY ถูกต้อง

—— จิม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ร่วมมือกับซูโจว Zhongyue เรามีความพึงพอใจมากไม่เพียง แต่ผลิตภัณฑ์ของพวกเขา แต่บริการของพวกเขาทั้งหมดดีมาก

—— ช่องเสียบ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

การสร้างทางรถไฟ Boltable รถไฟคลิปการปิดกั้นด้วยตนเองความแข็งแรงสูง

ประเทศจีน การสร้างทางรถไฟ Boltable รถไฟคลิปการปิดกั้นด้วยตนเองความแข็งแรงสูง ผู้ผลิต
การสร้างทางรถไฟ Boltable รถไฟคลิปการปิดกั้นด้วยตนเองความแข็งแรงสูง ผู้ผลิต การสร้างทางรถไฟ Boltable รถไฟคลิปการปิดกั้นด้วยตนเองความแข็งแรงสูง ผู้ผลิต การสร้างทางรถไฟ Boltable รถไฟคลิปการปิดกั้นด้วยตนเองความแข็งแรงสูง ผู้ผลิต การสร้างทางรถไฟ Boltable รถไฟคลิปการปิดกั้นด้วยตนเองความแข็งแรงสูง ผู้ผลิต การสร้างทางรถไฟ Boltable รถไฟคลิปการปิดกั้นด้วยตนเองความแข็งแรงสูง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  การสร้างทางรถไฟ Boltable รถไฟคลิปการปิดกั้นด้วยตนเองความแข็งแรงสูง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: ZHONGYUE
ได้รับการรับรอง: ISO/SGS/TUV

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5000pcs
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงพลาสติก 25 กิโลกรัมและพาเลทไม้หรือตามความต้องการของลูกค้า
เวลาการส่งมอบ: 10 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T หรือ l/c
สามารถในการผลิต: 500,000 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Screw Spike ใบสมัคร: ทางรถไฟ
ชนิด: KPO3, KPO6, KPO9 หรือชนิดตามภาพวาดของลูกค้า วัสดุ: Q235-forging, เหล็กหล่อ ZG35, เหล็กหล่อ QT500-7
พื้นผิว: ธรรมดา (น้ำมัน) กว้างขวาง: DIN5906

การสร้างทางรถไฟ Boltable รถไฟคลิปการปิดกั้นด้วยตนเองความแข็งแรงสูง

ข้อมูลจำเพาะ:

คลิปรางเป็นส่วนประกอบหนึ่งที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่ารางจะยึดติดกับพื้นดิน คลิปรถไฟดำเนินการเดินรถด้วยซิงโครนัสด้วยยางสังเคราะห์ที่หุ้มไว้ให้หลวมกับคลิปอย่างถาวรในส่วนที่จะต้องสัมผัสกับราง

1. คลิปรถไฟเป็น bolette, adjustable, self-blocking clip ที่มีความแข็งแรงของคลิปสูง adjustability มีความปลอดภัยโดยใช้เครื่องซักผ้าสแควร์เรียว มีประเภทสำหรับวัสดุยึด M16, M20 และ M24 คลิปรางใช้โดยเฉพาะกับแทร็คเครนบนคานเหล็กหรือบนพื้นคอนกรีตที่มีแผ่นเหล็กแผ่นเดียว ความสูงของรางรถไฟมีความแตกต่างกันดังนั้นจึงมีคลิปที่เหมาะสมสำหรับแท่นแท่นเกือบทุกชนิดรวมทั้ง Nibless / ไม่มีกรวยเพื่อให้เหมาะกับทางรถไฟตั้งแต่ 10 กก. / เมตรถึง 56 กิโลกรัม / เมตร เราผลิตคลิปรางสำหรับรางเหล็กที่ใช้ในตะวันออกและตะวันตกของแอฟริกาสำหรับเคนย่ายูกันดากานาคองโกเซเนกัลไอวอรี่โคสต์และโตโกรวมทั้งสลักเกลียวและสปริงสปริงให้เหมาะสม

เรามีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมรถไฟและความเชี่ยวชาญระดับสูงในสาขาพิเศษนี้ ผลิตภัณฑ์รางรถไฟของเราได้รับการออกแบบในลักษณะที่ช่วยให้สามารถปรับการจัดตำแหน่งได้อย่างถูกต้องและในขณะเดียวกันก็ให้ผลการล็อคตัวเองกับแรงของเครน คลิปรางสามารถติดตั้งโดยยึดหรือเชื่อมกับโครงสร้าง

2. คลิปรถไฟ Gantrail เป็นคลิปปรับระดับด้วยตนเองพร้อมกับจมูกยางและมีความเครียดก่อนเกิดความเครียดถาวร คลิปรางนี้มีให้เลือกหลายแบบและแบบต่างๆ โดยการปรับความสูงของจมูกยางให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทของราง

3. คลิป KPO เป็นคลิปแบบ boltable ที่มีความแข็งแรงของคลิปสูง คลิปรางรถไฟนี้ใช้ร่วมกับแผ่นเชื่อมแบบซี่โครงและสลักเกลียว T-headed

ยึดมั่นในนโยบายแรกของเรา SUYU ให้ความสำคัญกับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด เราได้รับใบรับรอง ISO9001-2008 และได้รับใบอนุญาตการผลิตของกระทรวงรถไฟของประเทศจีนในผลิตภัณฑ์รถไฟ เรามีชุดเครื่องมือตรวจสอบครบถ้วนเพื่อให้แน่ใจว่าคลิปรางรถไฟทั้งหมดของเรามีคุณภาพและความต้องการของลูกค้า

ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตชั้นนำด้านการยึดรางรถไฟในประเทศจีน SUYU ยังเป็นผู้ผลิตตัวยึดทางรถไฟอีกหลายตัวเช่นแทร็กสลักเกลียวสกรูหมุดสเตนเลสแทร็กเข็มรางรางคลิปรางคลิปรางยางยืด SKL tension clamp rail shoulder และอื่น ๆ .

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Zhongyue Railway Material Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Manager

โทร: +8618662629889

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)